HAPPY NEW YEAR 2019

          Trong không khí rộn ràng mừng năm mới 2019, GHIEC CO, LTD xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác cùng gia đình một lời chúc mừng năm mới “PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – PHÁT ĐẠT”.

GHIEC CO, LTD xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách, quý đối tác đã luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm PUMPS & FANS của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

        Năm 2018 vừa qua, không chỉ là năm đầy thách thức mà còn là một năm bàn đạp cho sự phát triển chuyên nghiệp về mọi mặt của GHIEC CO, LTD trước khi bước tiếp một chặng đường mới. Được sự tin tưởng, ủng hộ và góp ý chân thành của quý khách hàng, quý đối tác, chúng tôi đã đạt được những thành quả đáng phấn khởi trong kinh doanh. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ quý báu này và hơn hết đây chính là động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

      Với phương châm “Niềm tin của bạn làm nên sự phát triển của chúng tôi”.chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành quý báu của quý khách hàng và quý đối tác. Cùng với đó, chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trên lĩnh vực thiết bị nghành bơm và quạt công nghiệp trong những năm tới, nhằm đưa quý khách hàng, quý đối tác và cả chúng tôi vươn xa, vươn cao và thành công hơn nữa.

     Một lần nữa GHIEC CO, LTD kính chúc quý khách hàng một lời chúc năm mới vạn sự như ý, tràn ngập niềm vui và may mắn

 

 

 

Các tin khác